Nên uống hoa đậu biếc vào khi nào để giảm cân – Hoa đậu biếc giảm cân
Hoa đậu biếc nên uống lúc nào tốt?
dùng hoa đậu biếc vào thời điểm trước khi ăn để làm giảm cơn đói, xúc tiến thời kỳ đốt cháy các mô mỡ. không nên tùy tiện thể uống trà hoa đậu biếc vào khi sáng sớm khi thế hệ ngủ dậy mà chưa ăn sáng, đêm khuya hoặc khi bụng quá đói.
Nên sử dụng hoa đậu biếc đã chế biến để giảm cân khoảng 2 lần mỗi ngày. mang một lượng từ 3-4 bông cho mỗi lần tiêu dùng. – Hoa đậu biếc giảm cân
phương pháp pha trà hoa đậu biếc giảm cân và bí quyết uống hiệu quả
Sơ chế hoa đậu biếc – Hoa đậu biếc giảm cân
Bước 1: Rửa tinh khiết hoa đậu biếc rồi để ráo nước.
Bước 2: Trải đều hoa đậu biếc lên khay, nia… Rồi đem phơi ở nơi mang nắng, ít bụi bẩn trong khoảng 2 – 3 nắng cho hoa bị rút hết nước.
Bước 3: Sau khi hoa đậu biếc đã khô (thường mất hai – 3 ngày), thu hoạch và cho hoa vào túi zip hoặc lọ sạch để tiêu dùng hằng ngày.
Sau lúc sơ chế hoa đậu biếc và cho vào túi zip chấm dứt chúng ta nên rang hoa đậu biếc mang phụ gia để với thêm hương vị khiến cho trà. – Hoa đậu biếc giảm cân
Bước 1: sử dụng một cái chảo lớn ăn nhập với lượng hoa cần rang cho lên bếp bắt lửa cho nóng.
Bước 2: cho lượng hoa đậu biếc cần rang vào chảo đảo đều và nhanh tay.
Bước 3: Đối mang 200g hoa đậu biếc khô thì chỉ cần một ống vani 10-20ml để lấy hương là đủ. Rang thêm 5-7 phút cho ráo nước và hoa khô lại rồi tắt bếp.
Bước 4: Cho lại vào túi zip hoặc lọ thủy tinh và để pha trà rất thơm ngon. – Hoa đậu biếc giảm cân
Bảo quản hoa đậu biếc khô
Để hoa đậu biếc khô vào túi hút chân không, lọ thuỷ tinh hoặc túi zip rồi đặt ở nơi thoáng mát. tránh nơi ẩm ướt sinh ra nấm mốc, làm cho ảnh hưởng đến chất lượng của hoa.
Nhiệt độ tốt nhất để bảo quản hoa đậu biếc là 15 – 20 độ ở nhiệt độ này hoa sẽ ko quá đông đá và khô thoáng bảo quản được lâu nhất!
Bảo quản và tiêu dùng dần trong 8 – 10 tháng.
cách thức pha trà hoa đậu biết giảm cân
Mỗi ngày rẻ nhất nên tiêu dùng khoảng 5 – 10 bông (khoảng 1 – hai gram).
ko nên ngâm hoa đậu biết quá lâu bởi vì sở hữu thể khiến cho mất đi tính năng, hương vị và màu nhan sắc rực rỡ của hoa.
Nhiệt độ hoàn hảo nhất để pha trà là nhiệt độ khoảng 90 độ C. vì nếu nước có nhiệt độ quá cao sẽ làm cho hoa mất đi hương vị và gây tác động xấu tới hệ tiêu hóa.
Bảo quản hoa đậu biếc – Hoa đậu biếc giảm cân
Sau bước sơ chế và chế biến ra các món thơm ngon trong khoảng hoa đậu biếc thì tiếp theo là bước bảo quản hoa trong điều kiện phù hợp để sử dụng được lâu nhất có thể. Việc bảo quản hoa đậu biếc khô bao gồm những yếu tố sau: Nhiệt độ, không khí, môi trường, độ ẩm ăn nhập sẽ bảo quản được lâu nhất.
Anh chị em nên cho hoa đậu biếc vào túi zip hoặc lọ thủy tinh kín khí để bảo quan lâu hơn ở nhiệt độ phòng, tranh để hoa khô ở gần bếp hoặc những nơi với nhiệt độ cao để không bị hỏng hoa và làm thay đổi hương vị của nó. Cần để 1 nơi lạnh ngắt thí dụ như trong tủ hoặc ở dưới gầm bàn bếp để tránh ánh nắng hoặc xúc tiếp nhiệt độ trực tiếp tác động tới chất lượng của hoa khô.